Acrylic Bóng Gương

Gỗ Acrylic tên tiếng Anh là High Gloss Acrylic, còn ở Việt Nam thường gọi là gỗ bóng gương hay còn gọi là Gỗ Acrylic Bóng Gương đang là sản phẩm rất được ưa thích cho những phong cách nội thất hiện đại, sang trọng. Xu hướng sử dụng tấm Acrylic bóng gương dùng trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, nhất là ở Châu Âu và Úc.
Đặc tính của tấm Acrylic bóng gương là đẹp, sang trọng, hiện đại, xanh sạch – thân thiện với môi trường, thi công nhanh mà giá thành hợp lý.
Bề mặt chất liệu Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao hơn gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ có bề mặt bóng gương hoàn hảo, Acrylic giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, chất liệu Acrylic rất dễ lau chùi, có thể dễ dàng đánh bay những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của Acrylic so với những đồ gỗ được phủ bằng bất cứ loại sơn nào.
Màu sắc gỗ Acrylic rất phong phú với hơn 100 màu Acrylic đủ loại, từ màu trơn, metalic đến những màu vân gỗ sang trọng. Đặc biệt có màu chiều dài lên tới 2.8m, rất phù hợp cho các ứng dụng nội thất cần chiều cao vượt khổ như cửa ra vào hay tủ áo với thiết kế cao gần đụng trần. Nhờ đó, căn phòng hay ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng và bề thế hơn.
Có các loại Acrylic sau:
Loại Acrylic pha lê: tấm foil Acrylic có độ dày 2mm
Loại Acrylic chống trầy 6H: độ chống trầy cao
Loại Acrylic bóng gương
Kích thước tiêu chuẩn:
Size chuẩn: 1220 x 2440 mm x (18)mm
 
Baya Home “biến ý tưởng thành hiện thực”: Với phong cách thiết kế hiện đại và các dịch vụ ưu đãi, kết hợp với những ý tưởng và nhu cầu của gia chủ, sẽ tạo ra được một không gian nội thất vô cùng sang trọng, hiện đại và phù hợp với yêu cầu của từng ngôi nhà. Mang đến sự hài lòng và tiện nghi cho khách hàng.
 
Hotline: 0926 759 759
Phòng kinh doanh: 0906 31 38 38
Tư vấn thiết kế: 0852 239 239